TUỔI TRẺ HIỆP ĐỨC KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2020

Thứ hai - 02/03/2020 20:31
Ngày 01/03 vừa qua, tuổi trẻ Hiệp Đức đã đồng loạt ra quân, khởi động tháng Thanh niên 2020 và hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tuân thủ chỉ đạo của các cấp, việc tổ chức các hoạt động năm nay được điều chỉnh theo hướng không tập trung đông người, không làm Lễ ra quân, lễ khởi động và chia thành các nhóm nhỏ để thực hiện các phần việc.

- Cấp huyện đã tổ chức trồng 300 cây me xanh, triển vọng phủ xanh bóng mát cho tuyến đường Phan Bội Châu – thị trấn Tân Bình. Nguồn kinh phí thực hiện công trình được huy động từ mạnh thường quân và sự quan tâm, đồng hành của UBND thị trấn. Cũng trên tuyến đường này, Huyện đoàn đã tổ chức trồng và chăm sóc 200 cây me xanh vào dịp Tháng ba hai năm về trước, lứa cây này hiện đang phát triển tốt. Song hành, là hoạt động dọn vệ sinh, thu gom và tiêu hủy rác thải khu vực phía sau chợ Tân An. Hoạt động là nổ lực của tuổi trẻ huyện nhà, nhằm chung tay với chính quyền và người dân để giải quyết tạm thời vấn nạn tồn đọng rác thải sinh hoạt, khi vừa qua, Công ty Môi trường Đô thị Quảng Nam đã có thông báo tạm ngưng hoạt động tại một số huyện trên địa bàn tỉnh, trong đó có Hiệp Đức.
- Tại đoàn xã, thị trấn: Tổ chức đồng loạt hoạt Ngày Chủ nhật xanh với các hoạt động dọn dẹp, vệ sinh môi trường lồng ghép phát  động tham gia cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về truyền thống lịch sử văn hóa, lịch sử Đảng bộ Quảng Nam; tuyên truyền về các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19. Đoàn xã Hiệp Thuận cũng đã trồng thêm 300 cây xanh trên tuyến đường nông thôn mới; trong khi đó, Đoàn xã Thăng Phước tổ chức bữa cơm đoàn viên tại nhà Đảng viên cao tuổi.
Hy vọng rằng, trong bối cảnh khó khăn do Covid-19 gây ra hiện nay, những thay đổi trong phương pháp tổ chức các hoạt động sẽ tiếp tục đảm bảo các mặt hoạt động vừa được tổ chức thực hiện hiệu quả – vừa chủ động ngăn ngừa dịch bệnh.

Tác giả bài viết: HUYỆN ĐOÀN HIỆP ĐỨC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

19-CV/UBND

v/v giới thiệu CLB Tình nguyện tuổi trẻ Hiệp Đức tổ chức hoạt động bán bút gây quỹ từ thiện

Lượt xem:280 | lượt tải:78

six09-HD/HĐTN

Hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc và 71 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ

Lượt xem:329 | lượt tải:117

82-CV/HĐTN

Công văn về việc tham gia hưởng ứng các cuộc thi do Tỉnh đoàn Quảng Nam phát động

Lượt xem:412 | lượt tải:107

81-CV/HĐTN

Công văn về việc hướng dẫn sử dụng bộ công cụ tuyên truyền của Đoàn

Lượt xem:377 | lượt tải:79

80-CV/HĐTN

Công văn về việc tổ chức đồng loạt Ngày Chủ nhật xanh

Lượt xem:407 | lượt tải:97
Tin tiêu điểm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây