Khuyến khích ĐVTN sử dụng ứng dụng "Smart Quang Nam"

Thứ tư - 19/05/2021 09:09
“Smart Quang Nam” là ứng dụng được UBND tỉnh chỉ đạo xây dựng dùng chung dành cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Khuyến khích ĐVTN sử dụng ứng dụng "Smart Quang Nam"
“Smart Quang Nam” cung cấp các tiện ích số dành cho người dân tỉnh Quảng Nam: Thông báo của chính quyền các cấp; Tra cứu, thanh toán các dịch vụ thiết yếu điện, nước, Viễn thông; Điểm tin nông thôn; Thông tin về các lĩnh vực y tế, giáo dục, du lịch…; Ghi nhận các phản ánh các bất cập của người dân trong cuộc sống thường nhật gửi đến chính quyền xử lý nhanh chóng, hiệu quả… Những thông tin trên được cung cấp từ UBND tỉnh và các cơ quan ban ngành của tỉnh Quảng Nam. Thông tin phản ánh về các vấn đề bất cập trong đời sống, an sinh, trật tự, vệ sinh, an toàn thực phẩm sẽ được các cấp chính quyền tiếp nhận và xử lý kịp thời.
Đề nghị các Đoàn xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc có hình thức tuyên truyền, khuyến khích ĐVTN cài đặt, sử dụng và tuyên truyền đến người thân về việc sử dụng ứng dụng "Smart Quang Nam" có hiệu quả.
ĐVTN có thể cài đặt ứng dụng trên các CH play (đối với máy hệ điều hành Android) và AppStore (đối với máy hệ điều hành IOS) với tên là “Smart Quang Nam”.

Nguồn tin: Tỉnh đoàn Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

KH 119

KH 119 TẬP HUẤN NĂM 2020

Lượt xem:1156 | lượt tải:0

KH 118

KH 118 CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN VÙNG CAO XÃ PHƯỚC GIA

Lượt xem:1107 | lượt tải:0

KH02

KH 02 LIÊN HOAN TCM

Lượt xem:1024 | lượt tải:0

111

KẾ HOẠCH 111 - CHIẾN DỊCH TNTN HÈ 2020

Lượt xem:1384 | lượt tải:0

KH105

KH 105 TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Lượt xem:1180 | lượt tải:0
Tin tiêu điểm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây