Chi đoàn DQCĐ, thị trấn Tân An Đại hội điểm

Thứ ba - 20/12/2016 09:40
Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đoàn thị trấn Tân An, chi bộ Quân sự; ngày 05/12/2016 tại hội trường UBND Thị trấn Tân An, chi đoàn DQCĐ thị trấn Tân An tổ chức Đại hội chi đoàn DQCĐ nhiệm kỳ 2017 – 2018, đây là chi đoàn được BTV Đoàn thị trấn chọn Đại hội điểm chi đoàn.
Tới tham dự Đại hội có các đồng chí: đ/c Võ Thị Nhật Thu- Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thị trấn Tân An; đ/c Phan Thị Duyên, Phó Bí thư Đoàn thị trấn, đ/c Nguyễn Văn Vị, Phó Bí thư chi bộ Quân sự; cùng với sự có mặt của các đồng chí Bí thư chi đoàn trường học và chi đoàn khối phố cùng với sự có mặt của 14 đoàn viên chi đoàn cũng về dự Đại hội.
Lễ chào cờ
Lễ chào cờ

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ cũ và phương hướng trong nhiệm kỳ mới.
Các đoàn viên bỏ phiếu bầu
Các đoàn viên bỏ phiếu bầu

Đại hội đã tiến hành đánh giá những mặt làm được, chưa làm được, nhìn nhận lại ưu khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm ra nguyên nhân ưu, khuyết điểm, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến.
Đ/c Nguyễn Văn Khánh – BT chi đoàn DQCĐ; Đ/c Trần Thị Hường – PBT chi đoàn DQCĐ
Đ/c Nguyễn Văn Khánh – BT chi đoàn DQCĐ; Đ/c Trần Thị Hường – PBT chi đoàn DQCĐ

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào Đoàn của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí  ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 gồm: Đ/c Nguyễn Văn Khánh, Đ/c Trần Thị Hường, Đ/c Võ Thị Vân và Đ/c Nguyễn Văn Khánh giữ chức vụ Bí thư chi đoàn DQCĐ nhiệm kỳ 2017 – 2018. Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.
Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn DQCĐ, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./. 
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Hiệp Đức

Nguồn tin: Đoàn TT Tân An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

KH 119

KH 119 TẬP HUẤN NĂM 2020

Lượt xem:602 | lượt tải:0

KH 118

KH 118 CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN VÙNG CAO XÃ PHƯỚC GIA

Lượt xem:518 | lượt tải:0

KH02

KH 02 LIÊN HOAN TCM

Lượt xem:541 | lượt tải:0

111

KẾ HOẠCH 111 - CHIẾN DỊCH TNTN HÈ 2020

Lượt xem:712 | lượt tải:0

KH105

KH 105 TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Lượt xem:571 | lượt tải:0
Tin tiêu điểm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây