Đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thứ tư - 19/01/2022 14:51
Vừa qua, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Hiệp Đức tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương.
Đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện thông tin những nét nổi bật của tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng huyện ta đạt được trong thời gian vừa qua cùng những khó khăn, tồn tại; Qua đó, mong muốn các đồng chí khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tiếp tục phát huy sức trẻ, đóng góp trí và lực góp phần cùng chính quyền và nhân dân xây dựng huyện nhà ngày một phát triển.
Qua quá trình 24 tháng rèn luyện 100% các đồng chí quân nhân đã đoàn kết, thống nhất, tích cực rèn luyện, học tập, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Dịp trở về địa phương, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục xây dựng ý thức trách nhiệm, niềm vinh dự tự hào của thế hệ trẻ trong thực hiện quyền, nghĩa vụ của thanh niên đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc; phát huy tốt truyền thống của quê hương, chấp hành tốt pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng.
Với tinh thần giao nhận giữa 3 cấp là đơn vị giao quân, huyện và xã đảm bảo đủ số lượng, 100% quân nhân xuất ngũ đã đăng ký vào ngạch dự bị động viện hạng I, để sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên, thể hiện tinh thần trách nhiệm góp sức cùng với địa phương giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Dịp này, huyện đã tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đồng thời khích lệ quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả bài viết: VĂN PHÒNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

KH 119

KH 119 TẬP HUẤN NĂM 2020

Lượt xem:1063 | lượt tải:0

KH 118

KH 118 CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN VÙNG CAO XÃ PHƯỚC GIA

Lượt xem:981 | lượt tải:0

KH02

KH 02 LIÊN HOAN TCM

Lượt xem:929 | lượt tải:0

111

KẾ HOẠCH 111 - CHIẾN DỊCH TNTN HÈ 2020

Lượt xem:1254 | lượt tải:0

KH105

KH 105 TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Lượt xem:1050 | lượt tải:0
Tin tiêu điểm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây