Ngày hội “Sắc màu tình nguyện- Tôi yêu Tổ quốc tôi”

Thứ hai - 11/10/2021 10:03
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Đức đã tổ chức Ngày hội “Sắc màu tình nguyện- Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại xã Quế Lưu, huyện Hiệp Đức.
Ngày hội “Sắc màu tình nguyện- Tôi yêu Tổ quốc tôi”
      Đến dự với ngày hội có đồng chí Huỳnh Đức Viên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Ngọc Hoàng Việt, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Tấn Hải, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các đồng chí đại biểu lãnh đạo cơ quan, ban, ngành của huyện và xã Quế Lưu.
NGAY HOI2
Quang cảnh ngày hội
        Ngày hội diễn ra với nhiều nội dung đúng với tiêu đề sắc màu tình nguyện, với chuỗi các hoạt động tình nguyện nhằm quy tụ, tập hợp các Câu lạc bộ, Đội, nhóm theo sở thích trên địa bàn huyện như: Tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” cho bệnh nhân tại Trung tâm Ytế huyện, nấu “Bữa cơm ấm tình” cho các cụ già tại Trung tâm dưỡng lão huyện; Chăm sóc, tặng nhu yếu phẩm và tiền mặt cho 30 cụ già neo đơn, không nơi nương tựa của xã Quế Lưu và Thăng Phước; Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 10 cụ già, có hoàn cảnh khó khăn của xã Quế Lưu, hỗ trợ sửa chữa xe máy bị hư hỏng khi bị sự cố.
NGAY HOI1
Trao tặng túi an sinh cho trẻ em khó khăn
      Tại Ngày hội, Đoàn thanh niên– Hội LHTN VN huyện đã trao tặng vườn cây sinh kế gồm 50 giống cây ăn quả các loại cho thanh niên Nguyễn Văn Nhật -thanh niên hoàn lương có ý chí phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Phối hợp với Câu lạc bộ Đội quân xanh trao tặng 10 túi an sinh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình triệu túi an sinh do Huyện đoàn phát động (mỗi xuất 400.000đ). Đồng thời, Hội LHTN Việt Nam huyện đã tuyên dương 07 Câu lạc bộ, Đội, nhóm tình nguyện tiêu biểu trong năm 2021.
TRONG CAY
Trồng vườn cây sinh kế cho thanh niên
      Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Đặng Thị Ngọc Lan- Bí thư Huyện đoàn nói: Đây cũng là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực để chào mừng kỉ niệm ngày truyền thống của Hội, giúp giáo dục hội viên nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.
NGAY HOI9
Chương trình chăm sóc, tặng nhu yếu phẩm cho các cụ già neo đơn
       Ngày hội là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Hiệp Đức nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế, chung tay góp phần đảm bảo an sinh xã hội.      
      * Một số hình ảnh của ngày hội: 
NGAY HOI3
CLB Đội quân xanh  tổ chức phát cháo tình thương
 
ngay hoi5
Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho cụ già khó khăn
 
NGAY HOI4
Tặng quà cho các cụ già neo đơn
 
ngay hoi6
Tuyên dương CLB, Đội, nhóm tiêu biểu
 
ngay hoi7
Văn nghệ chào mừng ngày hội

Tác giả bài viết: VP Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

KH 119

KH 119 TẬP HUẤN NĂM 2020

Lượt xem:1065 | lượt tải:0

KH 118

KH 118 CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN VÙNG CAO XÃ PHƯỚC GIA

Lượt xem:988 | lượt tải:0

KH02

KH 02 LIÊN HOAN TCM

Lượt xem:932 | lượt tải:0

111

KẾ HOẠCH 111 - CHIẾN DỊCH TNTN HÈ 2020

Lượt xem:1258 | lượt tải:0

KH105

KH 105 TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Lượt xem:1055 | lượt tải:0
Tin tiêu điểm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây