Hội thi GV-TPT Đội giỏi huyện Hiệp Đức năm 2021

Thứ năm - 17/06/2021 15:08
Vừa qua tại Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Đức, Phòng GD&ĐT huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức tập huấn nghiệp vụ và Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi năm 2021
Hội thi GV-TPT Đội giỏi huyện Hiệp Đức năm 2021
          Có  7 giáo viên làm tổng phụ trách đội ở các trường Tiểu học, Trung học cơ sở  đủ điều kiện dự thi. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: Thi báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, mô hình hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng về lĩnh vực công tác đội và phong trào thiếu nhi; Thi kiến thức nghiệp vụ công tác đội và phong trào thiếu nhi; Thi thực hành, kỹ năng nghiệp vụ làm công tác đội và phong trào thiếu nhi. Với các nội dung thi đa dạng, thiết thực đã đánh giá được chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ của GV- TPT Đội trên địa bàn toàn tỉnh. Nhiều đồng chí đã thể hiện được chuyên môn nghiệp vụ cao đáp ứng được đòi hỏi, yêu cầu của công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong thời kỳ mới, cũng như vai trò của người phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh trong công tác hướng dẫn, dìu dắt chăm sóc thiếu niên nhi đồng.
THI TPT DOI
         
        Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận Giáo viên – Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Hiệp Đức và Giấy khen của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cho các thí sinh đạt kết quả tại hội thi.
       Bên cạnh đó, 15 GV-TPT Đội của huyện cũng đã được tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội, nhất là các GV-TPT Đội mới vào nghề và các thí sinh tham gia Hội thi GV-TPT Đội giỏi cấp tỉnh.
 
         
         Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong HCM giỏi là hoạt động để tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm tổng phụ trách đội tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về công tác đội và phong trào thiếu nhi trong trường học; nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách đội trong toàn huyện. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách đội để từ đó các trường học xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay./.

Tác giả bài viết: HĐĐ huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

KH 119

KH 119 TẬP HUẤN NĂM 2020

Lượt xem:927 | lượt tải:0

KH 118

KH 118 CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN VÙNG CAO XÃ PHƯỚC GIA

Lượt xem:827 | lượt tải:0

KH02

KH 02 LIÊN HOAN TCM

Lượt xem:821 | lượt tải:0

111

KẾ HOẠCH 111 - CHIẾN DỊCH TNTN HÈ 2020

Lượt xem:1092 | lượt tải:0

KH105

KH 105 TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Lượt xem:893 | lượt tải:0
Tin tiêu điểm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây