Hiệp Đức – Tổ chức Lễ ra quân Năm an toàn giao thông 2018

Thứ ba - 06/02/2018 02:43
Sáng ngày 06/02/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện Hiệp Đức tổ chức Lễ ra quân Năm an toàn giao thông 2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Như Công – Chủ tịch UBND huyện kiêm Trưởng ban An toàn giao thông huyện, các thành viên Ban An toàn giao thông huyện và gần 250 bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn huyện Hiệp Đức.
Tại Lễ ra quân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban ATGT huyện nhấn mạnh: trong năm qua, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện đã có nhiều chuyển biến tích cực, ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông được nâng cao; số vụ tai nạn, số người chết, số người bị thương vì tai nạn giao thông đều giảm; tuy nhiên, tình hình trật tự an toàn giao thông vẫn còn diễn biến phức tạp, nhất là trong những ngày ngỉ và dịp lễ, tết cuối năm và trong đối tượng là thanh thiếu nhi. Với chủ đề Năm ATGT 2018 “An toàn giao thông cho trẻ em” và mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”, đồng chí đã yêu cầu các cấp, các ngành cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động thanh thiếu nhi và người dân nâng cao ý thức chấp hành Luật An toàn giao thông, trong đó đặc biệt chú trọng đến trẻ em, đối tượng dễ bị tổn thương nhất khi xảy ra tai nạn giao thông; chỉ đạo lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm, đặc biệt là trong đợt cao điểm Tết nguyên đán Mậu Tuất.
2
          Trong chương trình Lễ ra quân năm ATGT 2018, BTV Huyện đoàn tổ chức cho các cơ sở Đoàn trong toàn huyện tiến hành ký cam kết đảm bảo thực hiện tốt năm ATGT năm 2018 ở từng địa phương, đơn vị. Đồng chí Nguyễn Công Thành – Bí thư Huyện đoàn mong rằng: mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi huyện Hiệp Đức sẽ là những người tiên phong trong thực hiện các quy định của pháp luật về ATGT, đồng thời, xung kích đi đầu trong tuyên truyền, vận động gia đình, bạn bè và cộng đồng xung quanh cùng nhau xây dựng văn hóa giao thông, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật và có những hành vi đẹp, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn, hướng đến xây dựng một xã hội giao thông thân thiện, đầy tình người và không có tai nạn.
4
Ngay sau Lễ phát động, 120 bạn đoàn viên, thanh niên và cảnh sát giao thông diễu hành qua các trục đường chính ở huyện Hiệp Đức để tuyên truyền về đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
* Một số hình ảnh hoạt động:
3

6

5

Nguồn tin: Huyện đoàn Hiệp Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

KH 119

KH 119 TẬP HUẤN NĂM 2020

Lượt xem:715 | lượt tải:0

KH 118

KH 118 CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN VÙNG CAO XÃ PHƯỚC GIA

Lượt xem:610 | lượt tải:0

KH02

KH 02 LIÊN HOAN TCM

Lượt xem:614 | lượt tải:0

111

KẾ HOẠCH 111 - CHIẾN DỊCH TNTN HÈ 2020

Lượt xem:851 | lượt tải:0

KH105

KH 105 TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Lượt xem:709 | lượt tải:0
Tin tiêu điểm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây