CHƯƠNG TRÌNH  "XUÂN YÊU THƯƠNG"TẠI XÃ PHƯỚC GIA GẮN HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC TRỰC TIẾP LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Thứ tư - 20/01/2021 15:38
 CHƯƠNG TRÌNH  "XUÂN YÊU THƯƠNG"TẠI XÃ PHƯỚC GIA GẮN HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC TRỰC TIẾP LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM
Vừa qua, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Hiệp Đức đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại thôn Hạ Sơn, xã Phước Gia với sự tham gia của hơn 50 cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.
Tặng quà cho hộ thanh niên nghèo
Tặng quà cho hộ thanh niên là hộ nghèo
Tại chương trình đã diễn ra nhiều phần việc ý nghĩa gắn Hoạt động kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam, thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên như tiến hành sửa chữa, lợp tôn, tráng nền xi măng cho 03 hộ gia đình bị ảnh hưởng do bão số 9 vừa qua; tiến hành chăm sóc, trồng mới tuyến đường thanh niên tự quản “ Xanh - sạch – đẹp” tại thôn Hạ Sơn.
Bên cạnh đó, BTV Huyện đoàn đã đến thăm hỏi, tặng 10 quà tết cho già làng, người có uy tín và các hộ nghèo do Đoàn thanh niên nhận giúp đỡ thoát nghèo của xã, song cùng với hoạt động tặng quà, Huyện đoàn đã tổ chức “Gian hàng quần áo tự chọn” cho bà con nhân dân trong xã.
Thăm già làng, trưởng bản
Thăm già làng, trưởng bản, người có uy tín tại xã Phước Gia

Chị, Đặng Thị Ngọc Lan -  Bí thư Huyện đoàn cho biết: hoạt động thăm, tặng quà tết cho các em học sinh, thanh niên khó khăn và người có uy tín trong xã hội là một trong chuỗi các hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái của các cấp bộ Đoàn toàn huyện, đặc biệt trong dịp tết đến xuân về.
Cùng ngày, Hội đồng đội huyện cũng đã tổ chức Chương trình “Thứ hai về với Liên đội” kết hợp với chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Tết yêu thương lần thứ 4” tại trường Kpa-Kơlơng xã Phước Gia. Trong thời gian một ngày, đoàn đã tiến hành trao tặng 200 cuốn vở trắng, 50 thùng nước suối cho nhà trường; trao tặng 10 bộ bàn ghế cho các em học sinh vượt khó học tốt; cải tạo, dọn vệ sinh, trồng hoa tạo cảnh quang sư phạm nhà trường và tổ chức giao lưu, sinh hoạt tập thể với em học sinh.
Chương trình 'Thứ hai về với Liên đội'
Chương trình "Thứ hai về với Liên đội"

Có thể khẳng định rằng, Chương trình tình nguyện vì an sinh xã hội trên địa bàn huyện đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng xã hội qua đó thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo đoàn viên, thanh niên, hội viên, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Qua đó, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”./.
Trồng hoa trên tuyến đường thanh niên tự quản
Sữa chữa nhà cho hộ thanh niên khó khăn sau bão số 9
Tặng quà cho học sinh

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Hiệp Đức

Nguồn tin: Huyện đoàn Hiệp Đức::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

KH 119

KH 119 TẬP HUẤN NĂM 2020

Lượt xem:1260 | lượt tải:0

KH 118

KH 118 CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN VÙNG CAO XÃ PHƯỚC GIA

Lượt xem:1210 | lượt tải:0

KH02

KH 02 LIÊN HOAN TCM

Lượt xem:1098 | lượt tải:0

111

KẾ HOẠCH 111 - CHIẾN DỊCH TNTN HÈ 2020

Lượt xem:1503 | lượt tải:0

KH105

KH 105 TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Lượt xem:1290 | lượt tải:0
Tin tiêu điểm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây